Sau khi lực lượng chức năng tiến hành khám nghiệm tử thi, lấy dấu vân tay của những người liên quan đến cái chết của chú rể sau đêm tân hôn, thi thể anh Nguyễn Tất Long (SN 1985, Thủy Đường, Thủy Nguyên, Hải Phòng) đã được khâm liệm theo phong tục địa phương.
Được biết mẹ ruột của anh Long vốn có tiền sử tiểu đường, sau khi nghe tin dữ đã phải đi cấp cứu tại bệnh viện và sức khỏe đang rất yếu.
Bà nội anh Long trước đám cưới cháu nội 10 ngày bị đột quỵ. Ngày vu quy của cháu, gia đình xin cho bà về điều trị tại nhà để bà được tham dự lễ cưới cháu nội. Vì lo sức khỏe của bà nên hiện tại, thông tin anh Long bị sát hại vẫn được giấu.
![]() |
| Chị Mến (ngồi giữa) đau buồn trước vụ thảm sát xảy tới với chồng mới cưới. |
Chị Mến, vợ chú rể sau 1 ngày khóc ngất vì nỗi đau mất chồng quá đột ngột đã bình tĩnh hơn để lo hậu sự cho người bạn đời xấu số.
Khi vụ án xảy ra, ông Nguyễn Tất Lương bố chú rể đang nghỉ ngơi tại nhà riêng, cách
Khi vợ anh Long và người dân phá cửa thì phát hiện nạn nhân tử vong trên giường với một vết cắt sâu trên cổ.

