Chuyên gia Hàn Quốc t.ử v.ong tại Thanh Hoá, âm tính với MERS

11:00, Thứ bảy 13/06/2015

( PHUNUTODAY ) - (SHBET) - Sau khi xét nghiệm, kết uqar cho thấy ông Park Soon Hum, chuyên gia người Hàn Quốc làm việc và t.ử v.ong tại Thanh Hoá âm tính với MERS.

Ông Park Soon Hum (SN 1951) là chuyên gia của Công ty ChoSuk đang làm việc tại Khu kinh tế Nghi Sơn (Thanh Hóa).

Vào khoảng 18 giờ ngày 10/6, ông Park Soon Hum được lãnh đạo công ty phát hiện tử vong tại nhà vệ sinh của công ty (có trụ sở tại thôn Nam Yến, xã Hải Yến, huyện Tĩnh Gia, Thanh Hoá).

Trước tình hình tại Hàn Quốc đang có dịch MERS-CoV, nên ngay khi nhận được thông tin về vụ tử vong của chuyên gia Hàn Quốc, Trung tâm y tế dự phòng Thanh Hóa đã có mặt tại


(Xã hội) - (SHBET) - Người dân Hàn Quốc đang phải sống chung và cố gắng chống chọi với dịch bệnh MERS, ngay cả một đám cưới, tất cả mọi người đều phải bịt khẩu trang.
chia sẻ bài viết
Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Bảo Trâm