Tài xế xe ôm bị cướp đâm, bò ra quốc lộ kêu cứu
Người đàn ông trung tuổi bò ra quốc lộ, trên người có bốn vết đâm, cho biết đang chạy xe ôm, bị cướp giữa đồng rồi ngất xỉu.
Người đàn ông trung tuổi bò ra quốc lộ, trên người có bốn vết đâm, cho biết đang chạy xe ôm, bị cướp giữa đồng rồi ngất xỉu.
Duy thuê taxi đi từ quận 1 sang quận Thủ Đức, TP.HCM lúc rạng sáng rồi dùng dây thừng siết cổ tài xế.
Trần tình của bố chuyện cặp đôi nói cha mẹ cấm cưới đăng clip lên mạng; giả danh Công an, giết người tình cướp tài sản; màn rước dâu có 1 không 2 này của chàng trai phụ hồ đã thu hút người đi đường.... là điểm tin hôm nay.
Theo thông tin mới nhất từ cơ quan điều tra chiều 28/11, công an đã bắt giữ nghi phạm đột nhập quán cà phê Trâm Anh cướp của, cưỡng bức nữ chủ quán gây hoang mang dư luận.
"Tôi bất ngờ nghe tiếng hô hoán từ ngoài nên chạy ra nhưng đáng tiếc sự việc xảy đến quá nhanh. Lúc này, chị C. nằm sấp xuống đường, xung quanh máu chảy rất nhiều. Cách đó chừng 1 mét, bé trai nằm vật vã với vẻ mặt đầy sợ hãi, trên cổ cháy cũng xuất hiện vết chém" - người đàn ông thuật lại.
Cơ quan chức năng khám xét nhà của nghi can tình nghi liên quan đến vụ án giết người chặt xác phi tang thì thu giữ được bông tai, dây chuyền vàng của nan nhân.
Trong lúc hành sự bị người dân bắt gặp, Định đã dùng dao thủ sẵn trong người để chém tới tấp với người dân, khiến một số người bị thương.
Theo cơ quan công an, Nhân từng có một tiền án về tội cướp tài sản tại tỉnh Long An. Năm 2015, đối tượng được đặc xá rồi về Đà Nẵng xin vào làm việc cho một công ty chuyên dọn vệ sinh công trình, nhà cửa.
Theo thông tin mới nhất từ lực lượng chức năng trong khi các mũi trinh sát đang truy dấu vết nghi phạm, người thân và lực lượng cảnh sát luôn tức trực bên bé T. (được xem là nhân chứng duy nhất) để đảm bảo an toàn cho bé.
Ngày 8-9, Cảnh sát điều tra Công an TP Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long, cho biết vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh bắt tạm giam Phan Mỹ Hiếu (31 tuổi, ngụ khóm 2, P.2, TP Vĩnh Long) về hành vi cố ý gây thương tích.