Trang tốt nghiệp đại học y, ra trường với tấm bằng giỏi, lại thân quen nên xin được vào làm ở một bệnh viên có tiếng trong thành phố. Mải học hành, phấn đấu, quay đi quay lại đã ngót nghét 30 tuổi.
Trang không phải mẫu phụ nữ không có sắc, ngược lại, cô còn khá cao ráo, xinh xắn, lại thêm tính nết hiền dịu nên cũng có nhiều chàng nguyện xin chết, nhưng đến giờ cô vẫn chưa chấm được ai.
Bố mẹ Trang sốt ruột lắm, nhờ người mai mối mãi, cuối cùng cũng nhắm được một đối tượng như ý. Dũng – tên chàng trai hơn Trang 5 tuổi, mới tốt nghiệp Thạc sĩ ở nước ngoài về, cũng ngành với Trang. Đúng là không còn gì phải chê nữa rồi. Dũng cũng giống Trang, mải mê cho sự nghiệp quá mà quên chuyện gia đình.
Buổi gặp mặt đầu tiên, may mắn cả Trang và Dũng đều có thiện cảm tốt về đối phương. Trang thích dáng vẻ thư sinh, đàng hoàng, với đôi mắt kính nhìn rất học thức của Dũng. Còn Dũng bị thu hút bởi khí chất dịu dàng, ý tứ của Trang.
Biết Trang và Dũng có tình cảm nên 2 bên gia đình ra sức vun vén, bởi bố mẹ nào cũng sôt ruột chuyện
(Chia sẻ) - Khi tôi viết những dòng tâm sự này, bản thân tôi cũng thấy mình là một thằng tồi, nhưng thú thực, tôi hoang mang lắm, không biết phải làm sao.









