Đi "ngủ nhờ", nữ sinh bị đánh dã man trong đêm

18:30, Chủ nhật 12/10/2014

( PHUNUTODAY ) - (SHBET) - Tại hiện trường, chiếc giường và bức tường đầy máu, nhiều người phỏng đoán O. bị đánh ở trong nhà, sau đó bỏ chạy ra ngoài sân thì bất tỉnh.

Sự việc xảy ra vào đêm 11/10 tại xã Thiệu Vân (TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa). Nạn nhân là cháu Đ.T.O., 14 tuổi (ngụ thôn 1, xã Thiệu Vân).

bé gái bị đánh dã man
Bé gái Đ.T.O. bị đánh vô cùng dã man với nhiều vết thương trên đầu và mặt.

Ông Đ.K.T. (SN 1968, bố đẻ cháu O.) cho hay, khoảng 22 giờ đêm ngày 11/10, khi ông đang chuẩn bị đi ngủ bỗng có một người đàn ông tới nhà thông báo con gái bị đánh ở trên đội 4, xã Thiệu Vân.

Khi ông T. chạy lên nhà ông Nguyễn Hữu Lộc (nơi cháu O. hay tới ngủ để trông nhà) thì thấy con gái ông đang nằm bất tỉnh ngoài sân, vùng mặt và người máu me khắp mình. Ông T. và bà con đã nhanh chóng gọi xe đưa cháu O. lên


Trào lưu cho - xin sữa mẹ cho con,… hiện đang rất phổ biến, nhất là trên các website, forum. Tuy nhiên, nó có thực sự tốt cho thiên thần nhỏ của bạn?
chia sẻ bài viết
Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn copy link
Tác giả: