Tình cũ rắp tâm phá hạnh phúc mới của tôi

21:00, Thứ bảy 23/05/2015

( PHUNUTODAY ) - (SHBET) - Tôi thấy đau đớn và xấu hổ vô cùng nhưng không biết sẽ phải đối mặt ra sao…

Tôi yêu người đàn ông ấy trong suốt 5 năm đại học, quả thực thời tuổi trẻ lo cho mình còn không xong thế mà tôi cũng lo thêm cho cả tình cũ. Trong khi tôi vất vả dành dụm tiền đồng mà gia đình gửi từ quê lên, lại còn đi làm ngoài giờ học để kiếm thêm chút tiền, thì người tình đại học ấy lại chỉ biết ở nhà chơi điện tử. Năm đầu tiên yêu nhau còn có chút dè dặt, tình cảm thắm thiết lắm, năm thứ hai khi chúng tôi quyết định dọn về ở chung để tiết kiệm chi phí thì bao nhiêu cái xấu xa mới lòi ra hết.

tinh-cu-phunutoday-vn
Xin hãy buông tha cho tôi...

Nhưng phải công nhận là tôi có sức chịu đựng đáng nể khi không mấy khi cằn nhằn việc anh lười biếng, ỉ lại, ngược lại, còn tận tình chăm sóc, giặt giữ, bưng cơm đến tận miệng cho người đàn ông ấy. Ở cái tuổi của tôi lúc bấy giờ thì nó được định nghĩa là hạnh phúc. Nhưng đến ngày gần ra trường thì có yêu thương đến mấy thì tôi cũng phải buông xuôi khi thấy anh đang tán tỉnh một cô gái ở trên mạng mà tình cờ khi vào


(Chia sẻ) - (SHBET) - Tôi làm thế để thoát khỏi ám ảnh về cuộc ‘mây mưa’ của chồng với cô gái kia, dù biết điều này là sai lầm.
chia sẻ bài viết
Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn copy link
Tác giả: Nguyen Thuy Quynh
TIN MỚI CẬP NHẬT